แผนกผิวหนังศัลยกรรมเลเซอร์และความงาม Cosmetic Dermatology & Skin Laser Clinic
แผนกผิวหนังศัลยกรรมเลเซอร์และความงาม Cosmetic Dermatology & Skin Laser Clinic
September 25 / 2017

Cosmetic Dematology & Skin Laser

ทุกความต้องการในหนึ่งเดียว

 

 

 

แผนกผิวหนังศัลยกรรมเลเซอร์และความงาม

 

แผนกผิวหนังและศัลยกรรมเลเซอร์และความงามโรงพยาบาลรามคำแหงได้นำเทคโนโลยีทันสมัย เปิดให้บริการรักษาโรคผิวหนัง ดูแลรักษาผิวหน้าและผิวกายด้วยเลเซอร์เพื่อความงาม โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้านเลเซอร์ผิวหนังและความงาม อาทิ

  • กำจัดเนื้องอกผิวหนัง ไฝ ขี้แมลงวัน หูด
  • แก้ไขปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ รอยดำจากสิว
  • ฟื้นฟูสภาพผิว ลดริ้วรอย และความหย่อนคล้อย
  • แก้ไขปัญหาแผลเป็นจากสิว รอยแผลเป็นจากการผ่าตัดและอุบัติเหตุ
  • ลบรอยสัก
  • แก้ไขปัญหารอยแดง เส้นเลือดฝอยและเส้นเลือดขอดที่ผิวหนัง
  • กำจัดขนในบริเวณที่ไม่ต้องการ

 

 

CO2 Laser เทคโนโลยีเลซอร์ การผ่าตัดด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง

 

เครื่องมือทั้งสองชนิดนี้ มีประสิทธิภาพในการกำจัดเนื้องอกผิวหนัง ขี้แมลงวัน ติ่งเนื้อ หูด มีความปลอดภัยในการรักษาสูง มีการทำลายของเนื้อเยื่อข้างเคียงน้อย ทำให้แผลหายเร็ว ลดโอกาสการเกิดแผลเป็นหลังการรักษาได้ดี

 

 

Q-Switched  Nd : Yag Laser เลเซอร์รักษาความผิดปกติของสีผิว

 

เราใช้เครื่องเลเซอร์ของ Medlite C6 ของ Hoya Conbio สหรัฐอเมริกาที่ได้ชื่อว่าเป็นเครื่องมืออันดับหนึ่งในกลุ่มเลเซอร์แก้ไขความผิดปกติของสีผิว  เลเซอร์ชนิดนี้สามารถแก้ไขปัญหากระทั้งตื้นและลึก ปานดำที่เป็นมาแต่กำเนิด รอยดำ ฝ้า และลบรอยสัก ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

 

 

 

Long Pulse Nd-Yag (Gentle Yag, Coolglide) เพื่อลดลิ้วรอย รอยย่นบนใบหน้า

 

เราใช้เลเซอร์ที่ได้มาตรฐาน รับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการรักษาอย่างเข้มงวด โดยองค์การอาหารและยา ของสหรัฐอเมริกา (US FDA) โดยพลังงานของเลเซอร์สามารถรักษาลิ้วรอย รอยย่น หลุมสิว ส่งผ่านลงไปในชั้นผิวโดยได้รับการปกป้องผิวชั้นบนด้วยความเย็นพลังงานที่เหมาะสม จะลงไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์สร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพันให้สร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวมีความกระชับริ้วรอยและหลุมแผลเป็นลดเลือนลง นอกจากนั้นยังสามารถกำจัดขนและเส้นเลือดขน เส้นเลือดฝอยที่ไม่ต้องการได้อย่างปลอดภัย

 

 

 

 

ELOS Trinity (Polaris, elight ST) เพื่อผิวเนียนกระชับไร้ริ้วรอย 

 

เป็นกลุ่มเครื่องมือประสิทธิภาพสูง ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการรักษาอย่างเข้มงวด โดยองค์การอาหารและยา ของสหรัฐอเมริกา (US FDA) ด้วยการผสานพลังงานแสง (IPL, Laser, Infre red) เข้ากับพลังงานคลื่นวิทยุ (Radiofrequency) ในชื่อเทคโนโลยี ELOS (Electro Optical Synergy) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการรักษา แก้ไขปัญหาริ้วรอย กระชับรูขุมขน รอยแผลเป็นด้วย Polaris และยกกระชับผิวหย่อนคล้อยด้วย E light ซึ่งท่านสามารถจะเลือกทำให้เหมาะสมกับปัญหาผิวที่ต้องการแก้ไข

 

 

 

Sellas-Evo เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่

 

Sellas หรือที่รู้จักกันในชื่อ fractional จะให้ลำแสงในช่วง Mid-Infared  ซึ่งเนื้อเยื่อของหนังแท้สามารถดูดซับได้ดี โดยลำแสงเลเซอร์ Sellas จะทำให้เกิดความเดือดร้อนที่ใต้ชั้นผิวหนังชั้นลึก เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยผลการเปลี่ยนแปลงจากคอลลาเจนที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่นี้ จะช่วยทำให้รอยแผลเป็นหลุมสิวตื้นขึ้น และริ้วรอยลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัดหลังการรักษาประมาณ 4-6 ครั้ง โดยไม่ทำให้มีเลือดออก นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดับความลึกและความหนาแน่นของเลเซอร์ให้เหมาะสมกับสภาพสีผิวและปัญหาของแต่ละผิวพรรณได้ จุดเด่น ให้ประสิทธิภาพในการรักษาได้ใกล้เคียงเลเซอร์แบบก่อให้เกิดแผลแต่มีผลข้างเคียงน้อยมาก และไม่ต้องมีระยะพักฟื้น

 

 

Regen lite (585nm pulse dye laser) เพื่อกระตุ้นการสร้างสารลดการอักเสบจากสิว

 

เป็นเลเซอร์ที่มีความจำเพราะต่อเม็ดสีแดงในเม็ดเลือด สามารถแก้ไขปัญหาปานแดงแต่กำเนิด เส้นเลือดฝอยรอยแดง ให้ลดเลือนลงไปได้ ช่วยแก้ปัญหาและควบคุมสิวอักเสบ พลังงานเลเซอร์จะทำให้เส้นเลือดที่มาเลี้ยงต่อมไขมันลดลง กระตุ้นการสร้างสารลดการอักเสบ และลดเชื้อที่ทำให้สิวอักเสบทำให้สามารถควบคุมสิวได้ระยะยาวแม้ไม่ใช้ยาปฎิชีวนะ นอกจากนั้นยังเป็นทางเลือกในการรักษารอยแผลเป็นนูน หูด ผื่นสะเก็ดเงินที่เป็นรอยแดงหนาให้หายได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

 

 

 

Ellipse เพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพผิว

 

ด้วยเทคโนโลยี Dual mode filtering Square pulse IPL ซึ่งเหนือกว่า IPL ทั่วๆ ไป มีจุดเด่นคือ ให้พลังงานสม่ำเสมอแท่งแก้วส่งผ่านพลังงานขนาดใหญ่ครอบคลุมพื้นที่ได้มากทำให้รักษาได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ การกรองช่วงคลื่นแบบ dual mode ช่วยลดผลข้างเคียงจากการดูดซับพลังงานจากน้ำในผิวเพิ่มความปลอดภัยแม้ไม่ได้ใช้การประคบเย็นช่วย Ellipse IPL ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูสดใสขึ้น ลดเลือน จุดด่างดำรอยฝ้า กระตื้นๆรอยดำ รอยแดงจากสิว ริ้วรอยและกำจัดขนได้อย่างรวดเร็วไม่เจ็บและปลอดภัย

 

 

 

Regen Tripolar RF technology เพื่อยกกระชับหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

เพื่อผิวเนียนสวย ยกกระชับผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและสลายเซลล์ลูไลท์ เพื่อความเนียนเรียบกระชับของผิวกาย ขจัดปัญหาผิวเปลือกส้ม นวัตกรรมใหม่ Tripolar เป็นการนำ Technology ของ Uni-Polar และ Bi-polar มารวมกันเป็น Tripolar เพื่อให้ประสิทธิภาพที่สูงกว่าทำให้สามารถกระตุ้นเซลล์ได้ลึกถึง 2 ระดับชั้น คือ dermis และ Subcutaneous โดยการฟื้นฟูสภาพผิวด้วย Radiofrequency (RF) โดยการส่งกระแสไฟคลื่นวิทยุเข้าไปกระตุ้นเซลล์ทำให้มีการสร้างและการเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิว ซึ่งทำให้ผิวหนังมีความแข็งแรงและยืดหยุ่นดีขึ้น ความหย่อนคล้อยและริ้วรอยลดลง ช่วยแก้ปัญหารอยย่น ร่องลึก

เป็นการยกกระชับหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังสามารถสลายเซลล์ลูไลท์โดยการสะสมพลังงานความร้อนโดยเฉพาะที่ไขมัน เพิ่มการเผาผลาญของไขมัน ทำให้ไขมันหดตัวและเล็กลง เพิ่มความกระชับและเนียนเรียบของผิว ขจัดปัญหาผิวเปลือกส้มอย่างชัดเจนโดยมีรายงานเบื้องต้นพบว่าเกือบ 100% ของผู้เข้ารับการรักษามีความพึงพอใจกับผลการรักษา

 

 

สดใส มั่นใจ ปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีเพิ่มความงามที่ครบวงจรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านเลเซอร์ผิวหนังและความงาม